Tựa game moba xứng đáng với cái tên

Ngày đăng: 31-12-2020 06:13:51

Marvel Realm of Champions có lối chơi MOBA đơn giản, trong mỗi ván đấu người chơi có thể lựa chọn cho mình một siêu anh hùng để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Tương tự như các dòng game MOBA tinh giản khác dành cho người dùng di động chơi giết thời gian thì tham gia vào Marvel Realm of Champions người chơi sẽ được điều khiển một siêu anh hùng bất kỳ của vũ trụ Marvel để chiến đấu với các thế lực đối địch khác. Không chỉ vậy trò chơi còn mang đến giao diện quen thuộc của dòng game nhập vai hành động với các phím điều hướng, ra đòn chặt chém, tung chưởng vô cùng trực quan ở bên tay cầm.

Marvel Realm of Champions xứng danh game MOBA tốc chiến tốc thắng

Ở phiên bản hiện tại game có 2 chế độ chơi chính là Arena Conquest (3vs3) và Deathmatch (2vs2vs2), nơi bạn được kết hợp với người chơi khác để lập đội chiến đấu với nhau. Cái hay của trò chơi này là không có việc farm quái truyền thống như các tựa game MOBA khác thường áp dụng, trái lại Marvel Realm of Champions mang đến tiết tấu vô cùng nhanh chóng khi chỉ đơn thuần là chiến đấu, tiêu diệt tướng phe đối phương và phá hủy thành Baron để dành chiến thắng chung cuộc.

Marvel Realm of Champions xứng danh game MOBA tốc chiến tốc thắng

Marvel Realm of Champions xứng danh game MOBA tốc chiến tốc thắng

Bù lại kho tướng của game còn khá thưa thớt, chỉ mới xuất hiện những cái tên như Iron Legionnaire, Black Panther, Super Soldier, Sorcerer Supreme, Hulk, Web Warrior và Storm. Trong đó mỗi siêu anh hùng sẽ có những kỹ năng riêng đặc trưng và bộ trang bị để người chơi có thể tùy ý thay đổi theo phong cách của mình. Chưa dừng lại đó, Marvel Realm of Champions còn mang đến cho người chơi hệ thống nâng cấp trang bị, bảng kỹ năng thiên phú cực kỳ thú vị. Với mỗi loại khác nhau sẽ giúp nhân vật thay đổi ngoại hình bên ngoài và gia tăng đáng kể chỉ số sức mạnh.

Marvel Realm of Champions xứng danh game MOBA tốc chiến tốc thắng

Được biết ngoài chế độ đối kháng ra game còn mang đến cho người chơi chế độ Stronghold (thủ cửa) vô cùng thú vị. Ở chế độ này người chơi cùng với 2 đồng đội phải ra sức ngăn chặn các đợt lính để bảo vệ ISO Core của mình. Độ khó sẽ tăng lên sau mỗi màn cũng như phần thưởng hấp dẫn khác đang đợi phía sau chờ bạn với lấy! Dự kiến ở những phiên bản cập nhật tiếp theo, NPH Kabam sẽ update thêm chế độ chơi mới là Onslaught – Tấn công luân phiên, cho phép người chơi một mình hoặc cùng team chống lại 15 đợt tấn công dồn dập của đối phương.

Ưu điểm của game:

+ Gameplay hành động đơn giản dễ tiếp cận.
+ Chất lượng đồ họa đầy cảm hứng và hình ảnh đại diện của các nhân vật Marvel.
+ Hệ thống trang bị phong phú cung cấp nhiều hướng phát triển, bồi dưỡng sức mạnh nhân vật hơn ở về sau.
+ Có nhiều chế độ PVP và PVE luôn phiên vô cùng đặc sắc.

Nhược điểm của game:

– Tiết tấu nhanh khiến người chơi cảm thấy chóng vánh.
– Hạn chế về số lượng siêu anh hùng ở phiên bản hiện tại khiến người chơi có ít lựa chọn về mặt chiến thuật.
– Hệ thống kỹ năng của các nhân vật còn khá ít và đơn điệu, dễ đoán vị.
– Chênh lệch về trang bị giữa các người chơi khi ghép trận mang lại trải nghiệm thi đấu không cân bằng.

Trang chủ: https://marvelrealmofchampions.com/
Tải Marvel Realm of Champions Mobile cho Android – APK – IOS

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo
0786.629.656