Tencent sắp tung ra bom tấn sinh tồn “chính chủ” trên di động, tựa game từng là đối thủ lớn của PUBG trên PC

Ngày đăng: 13-02-2021 10:25:57

Trong năm nay, rất có thể tựa game sinh tồn này sẽ được ra mắt game thủ toàn cầu trên nền tảng di động.

Còn nhớ cách đây 2 năm, một trong những tựa game sinh tồn là Apex Legends đã tạo nên hiện tượng trên toàn cầu. Thay vì PUBG đã làm mưa làm gió trước đó, Apex Legends là cơn gió lạ đối với game thủ  trên phạm vi toàn thế giới, trong đó có cả người chơi Việt Nam. Tuy nhiên sau này, cũng giống như PUBG, Apex Legends không giữ được sức hút, nhưng nếu như có một phiên bản mobile thì có lẽ mọi chuyện sẽ khác.

Và sự thật là Apex Legends đang được phát triển trên nền tảng di động và là tựa game chính chủ do EA hoàn toàn ủy quyền cho một đối tác. Trước đây, nhiều lời đồn đoán cho rằng Tencent chính là ông lớn tiếp nhận dự án này và hiện tại thì có lẽ điều này đã được xác nhận tới 99%. Theo thông tin mới nhất thì khả năng rất lớn là Tencent đang phát triển tựa game sinh tồn này, với Respawn giám sát quá trình này.

Điều này không phải là bất ngờ quá lớn, bởi Tencent đã đứng sau Call of Duty: Mobile và PUBG Mobile. Thế nhưng thời điểm nào tựa game này chính thức được ra mắt game thủ toàn cầu thì vẫn còn là một ẩn số. Apex Legends có điểm nhấn đặc biệt là hệ thống nhân vật đa dạng với những kỹ năng đặc trưng khác nhau, tạo nên sự chọn lựa phong phú cho người chơi. Với các khả năng này, game thủ sẽ có nhiều kiểu chơi và chiến đấu khác nhau dựa trên nhân vật mà game thủ lựa chọn.

Apex Legends Mobile nhiều khả năng sẽ trở thành một tựa game Esports trên nền tảng di động và cạnh tranh với các sản phẩm bắn súng sinh tồn (battle royale) khác trên thị trường hiện nay như PUBG Mobile, Fortnite, Call of Duty Mobile trong thời gian tới

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo
0786.629.656